VƯƠNG QUỐC TÔM

Ẩm thực không khoảng cách

*

Bất cứ quốc gia nào cũng đều có một nét văn hóa ẩm thực đặc trưng. Ngày nay không cần đi đâu xa, thực khách vẫn có thể thưởng thức những món tôm thơm ngon với mùi vị đặc trưng tại nhà hàng Vương quốc Tôm.

Sở hữu không gian thoáng rộng ngay trên đường Lê Quý Đôn, nhà hàng có tổng diện tích hai tầng lên tới 300m2 với sức chứa hơn 200 khách, tạo nên một không gian ăn uống hoàn toàn thoải mái cho thực khách. Kết hợp hài hòa giữa sự hiện đại trong kiến trúc và những nét tinh hoa trong nghệ thuật bài trí nội thất Á Đông...

Được đón nhận nhiều tinh hoa văn hóa ẩm thực đồng thời không ngừng sáng tạo, ngày nay ẩm thực là sự kết hợp hài hòa giữa Đông - Tây, với hương vị thơm ngon đậm đà, vừa quen thuộc vừa lạ miệng khó tả. Thực khách Sài Gòn ngày nay không cần phải đi đâu xa mà vẫn có thể thưởng thức được các món ăn đặc sắc được chế biến từ tôm tại Vương quốc Tôm với thực đơn hàng trăm món hải sản tươi sống được chế biến bởi đôi tay điêu luyện của các đầu bếp bậc A với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực ẩm thực.

Ngoài ra, nhà hàng Vương Quốc Tôm còn là một lựa chọn lý tưởng để bạn tổ chức những buổi tiệc chiêu đãi bạn bè, những buổi gặp gỡ thân tình cùng khách hàng, đồng nghiệp và đối tác. Nơi đây cũng xứng đáng là một lựa chọn tuyệt vời để bạn họp mặt gia đình vào dịp cuối tuần hay những dịp quan trọng khác như mừng sinh nhật, tất niên, tân niên..

Đến với nhà hàng Vương quốc Tôm, thực khách sẽ có cảm giác như đang được tham gia một chuyến du lịch vị giác để tận hưởng những món ăn với mùi vị riêng biệt, thơm ngon ngay giữa lòng thành phố.

Nhà hàng Vương Quốc Tôm, 13 Lê Quý Đôn, P6, Q3, TP.HCM