Quá trình

HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

*

Khơ Thị Group được Hoa Hậu phu nhân Thu Hoài sáng lập, đây là chuỗi hệ thống thẩm mỹ cao cấp, nhà hàng, công ty truyền thông và phân phối mỹ phẩm với mục tiêu mang đến những dịch vụ tốt nhất, nâng tầm chất lượng cuộc sống của người Việt Nam.

2008 Khơ Thị phát triển sang lĩnh vực kinh doanh mỹ phẩm với thương hiệu A-three. Công ty Hàn Tường cũng thành lập từ đó, đánh dấu một bước ngoặt lớn trong chặn đường phát triển sau này.

2014 Khơ Thị phát triển sang lĩnh vực kinh doanh ẩm thực. Nhà hàng Vương Quốc Tôm ra đời mang đậm phong cách ẩm thực xứ Đài, đầu tiên tại Việt Nam.

Không dừng lại ở những lĩnh vực thẩm mỹ - làm đẹp và ẩm thực… Khơ Thị Group còn quyết định thành lập công ty truyền thông Khơ Thị Media để thỏa mãn niềm đam mê truyền thông của mình.

Thông điệp

GIÁM ĐỐC KHƠ THỊ GROUP

*

Chào mừng các bạn đã gia nhập đại gia đình Khơ Thị!

Khơ Thị Group là nhóm công ty gồm các chuỗi hệ thống thẩm mỹ cao cấp, nhà hàng, truyền thông với sứ mệnh uy tín - tâm đức - sức khỏe và cái đẹp.

Ra đời từ năm 2005, bằng tất cả uy tín và tâm đức của mình, Khơ Thị đã và đang không ngừng nỗ lực để mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất. Danh hiệu "Thương hiệu uy tín và người tiêu dùng tin cậy" là minh chứng ghi lại những cố gắng không ngừng của Khơ Thị từ ngày thành lập đến nay. Khơ Thị cảm thấy tự hào khi những cố gắng của mình gặt hái được những thành công tốt đẹp.

Tại đại gia đình Khơ Thị, tính sáng tạo, mọi sự nổ lực của bạn sẽ được phát huy và đề cao, bạn sẽ được tham gia các hoạt động cộng đồng, hoạt động vui chơi, du lịch, nghỉ dưỡng và có cuộc sống tốt chất lượng hơn. Hãy nỗ lực cùng với đồng đội của bạn xây dựng văn hóa Khơ Thị vững mạnh, tôi tin rằng sẽ nhận được mọi sự đóng góp, cũng như nổ lực của các bạn để chúng ta cùng chinh phục được thử thách, đạt được thành công và chạm tới ước mơ đúng với tinh thần Khơ Thị’s Family.

Chúc các bạn và gia đình vui vẻ, hạnh phúc!

Giám đốc Khơ Thị Group


Hoa hậu phu nhân Thu Hoài.

TẦM NHÌN - SỨ MỆNH

Tầm nhìn

Trở thành hệ thống thẩm mỹ viện hàng đầu Việt Nam và mang tầm khu vực trong việc nghiên cứu áp dụng những công nghệ làm đẹp tiên tiến hàng đầu thế giới.

Sứ mệnh

Đối với thị trường: Cung cấp các sản phẩm – dịch vụ đẳng cấp với chất lượng quốc tế, giá trị vượt trội, trong mỗi sản phẩm – dịch vụ đều chứa đựng những thông điệp nhân văn, nhằm thỏa mãn tối đa nhu cầu chính đáng của khách hàng

Đối với cổ đông và đối tác: Đề cao tinh thần hợp tác cùng phát triển; cam kết trở thành “Người đồng hành số 1” của các đối tác và cổ đông; luôn gia tăng các giá trị đầu tư hấp dẫn và bền vững.

Đối với nhân viên: Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn; tạo điều kiện thu nhập cao và cơ hội phát triển công bằng cho tất cả nhân viên.

Đối với xã hội: Hài hòa lợi ích doanh nghiệp với lợi ích xã hội; đóng góp tích cực vào các hoạt động hướng về cộng đồng, thể hiện tinh thần trách nhiệm công dân và niềm tự hào dân tộc.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

"CHÂN – THIỆN - MỸ"

CHÂN: Khơ Thị lấy tính chân thực làm cốt lõi, là danh dự đảm bảo với khách hàng, luôn cố gắng nỗ lực hết mình và đảm bảo tính chân thực nhất theo đúng yêu cầu của khách hàng

THIỆN: Mục tiêu của Khơ Thị là không ngừng thay đổi và cập nhật chính mình trong xu hướng của thời đại. Đặt mục tiêu hoàn thiện vẻ đẹp của khách hàng, hướng tới cuộc sống có chất lượng.

MỸ: Tính thẩm mỹ luôn là kim chỉ nam hàng đầu trong bất kỳ hoạt động của Khơ Thị.

TIÊU CHÍ

Là 1 cá thể của xã hội, Khơ Thị luôn mong mỏi đóng góp phần nào để góp phần đưa cuộc sống ngày càng đi lên

HOẠT ĐỘNG TIÊU BIỂU

Khơ Thị thường xuyên có những hoạt động tặng học bổng cho các em học sinh có tinh thần vượt khó học giỏi hoặc những mảnh đời bất hạnh không nơi nương tựa khắp các tỉnh thành.

Quỹ từ thiện "Cần lắm một tấm lòng" duy trì thường xuyên hàng tháng với hoạt động phân phát bánh mì đến tận tay người cơ nhỡ.